db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Ngành dịch vụ kinh doanh suất ăn

02/11/2016

Những năm trở lại đây, ảnh hưởng của cơ chế thị trường, hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều hướng tới mục tiêu tăng năng suất lao động cũng như các sản phẩm làm ra. Cũng từ đó, sức khoẻ của công nhân viên được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Đó chính là lúc, nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp tăng cao.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, dịch vụ kinh doanh suất ăn công nghiệp nở rộ, không chỉ đem lại lợi ích thiết thực cho công nhân, doanh nghiệp mà còn cho cả toàn xã hội. Với thực đơn đa dạng, phong phú, đầy đủ dinh dưỡng, các suất ăn công nghiệp trước hết đã giúp đảm bảo sức khoẻ cho công nhân viên, phòng tránh các bệnh do thói quen ăn uống không hợp lý.

Hơn thế nữa, nó còn giúp tiết kiệm về mặt thời gian. Thay vì phải ra ngoài công ty ăn hay dậy sớm chuẩn bị đồ ăn trưa, công nhân viên có thể ăn ngay tại công ty rồi tận dụng khoảng thời gian còn lại, nghỉ ngơi tại chỗ, chuẩn bị cho một buổi làm việc mới. Như vậy, vừa đảm bảo sức khoẻ, năng suất làm việc cũng trở nên cao hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp còn giúp giảm bớt gánh nặng trong việc quản lý của doanh nghiệp. Tất cả các vấn đề liên quan đến ăn uống của nhân công như nhân sự, nguồn thực phẩm, vệ sinh an toàn…đều được các doanh nghiệp kinh doanh suất ăn công nghiệp quản lý.

Một lợi ích nữa, không thể không kể đến của việc kinh doanh suất ăn công nghiệp chính là đã tạo ra hàng ngàn việc làm cho lao động. Từ những người làm trực tiếp trong bếp ăn, những người vận chuyển đến những nông dân, người cung cấp nguồn thực phẩm an toàn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp.

Có thể nói, dịch vụ kinh doanh suất ăn công nghiệp do Suất Ăn Thủ Đô không chỉ đem lại lợi ích thiết thực cho công nhân viên, doanh nghiệp mà còn như một chiếc đòn bẩy, thúc đẩy nền nông nghiệp trong nước phát triển.
Suất Ăn Thủ Đô chúc quý khách ăn ngon và khỏe mạnh

Bài viết khác

Suất ăn công nghiệp giá rẻ

Suất ăn công nghiệp giá rẻ

11/10/2016
Với vị thế thủ đô của đất nước, Hà Nội là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp lớn.
Phần cơm suất - Lời giải cho bài toán kinh tế của doanh nghiệp

Phần cơm suất - Lời giải cho bài toán kinh tế của doanh nghiệp

03/10/2016
Một phần cơm suất thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng không chỉ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho công nhân viên mà còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các chi phí không cần thiết.
Những điều cần biết khi kinh doanh suất ăn sạch

Những điều cần biết khi kinh doanh suất ăn sạch

30/09/2016
Hiện nay tại Hà Nội xuất hiện nhiều các công ty kinh doanh suất ăn, đây được xem là một dịch vụ nhanh tiện lợi được nhiều người đặc biệt quan tâm.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2019.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®