db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin tức thực phẩm

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Dịch vụ của thời đại mới

09/01/2020

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ra đời không chỉ giúp giải quyết vấn đề bữa ăn công nhân cho doanh nghiệp mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động trên khắp cả nước.
Những năm trở lại đây, nền công nghiệp của nước ta có những bước phát triển vượt bậc, số lượng người lao động trong các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì lý do đó, một dịch vụ mới ra đời – dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.
Nếu như tại các nước phương Tây, nơi có nền công nghiệp và dịch vụ phát triển mạnh, cung cấp suất ăn công nghiệp đã trở thành ngành nghề quen thuộc thì tại Việt Nam, đây còn là ngành khá mới lạ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, ngành nghề này đang phát triển một cách chóng mặt.
Hiểu một cách đơn giản, suất ăn công nghiệp là những suất ăn được sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn, phục vụ nhiều người cùng lúc. Cũng chính vì thế, những suất ăn này thường có giá thành khá rẻ.
Thông thường, khách hàng chính của các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp là công nhân tại các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp lớn. Đôi khi, các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp cũng phục vụ cho các trường học, bệnh viện…Có thể nói, suất ăn công nghiệp có thể phục vụ mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi.
Bên cạnh đó, thực đơn của các suất ăn công nghiệp cũng được cập nhật, thay đổi theo thời gian hoặc theo đơn đặt hàng, phù hợp cho từng đối tượng. Chính vì thế, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ này.
Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ra đời không chỉ giúp giải quyết vấn đề bữa ăn công nhân cho doanh nghiệp mà còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động trên khắp cả nước. Hơn thế nữa, nó cũng giúp gia tăng lượng nông sản được tiêu thụ, góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp nước nhà.
Dù xuất hiện chưa lâu trên thị trường Việt Nam nhưng dịch vụ cung cấp suat an cong nghiep cũng đã dần được định hình. Cùng với đó, ngày càng nhiều các cơ sở chế biến, phục vụ suất ăn công nghiệp ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, tạo nên chỗ đứng vững chắc trong ngành chế biến thực phẩm.

Bài viết khác

Thực đơn, đãi cả nhà bữa cơm đơn giản mà ngon vô cùng

Thực đơn, đãi cả nhà bữa cơm đơn giản mà ngon vô cùng

12/10/2016
Thực đơn, đãi cả nhà bữa cơm đơn giản mà ngon vô cùng
Khi Thủ tướng ăn sáng ở quán bình dân!

Khi Thủ tướng ăn sáng ở quán bình dân!

10/10/2016
Hình ảnh Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các cộng sự của mình ăn sáng, uống cà phê ở quán bình dân tại TP HCM thực sự khiến người dân thêm thiện cảm với ông.
Tìm kiếm bèo tây của heo làm đặc sản

Tìm kiếm bèo tây của heo làm đặc sản

24/09/2016
Lục bình vốn là loài rau mọc dại ở các vùng ao chuôm, sông nước được người dân quê dùng làm thức ăn cho gia súc cho lợn cho bò cho … nay lại được các bà nội trợ tìm kiếm làm món ăn đặc sản với giá không hề bèo.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2020.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®