db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Bữa ăn công nhân - Làm sao để bảo đảm sức khoẻ?

09/01/2020

bua-an-cong-nhan-lam-sao-de-dam-bao-suc-khoe
Cùng với quá trình hiện đại hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ, nền công nghiệp của nước ta cũng đang trên đà phát triển. Biểu hiện rõ rệt nhất là sự xuất hiện của rất nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất với lượng nhân công đông đảo. Cũng chính vì lẽ đó, vấn đề bữa ăn công nhân sao cho đảm bảo sức khoẻ là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp.
Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô ngày càng ý thức được rằng, chăm lo bữa ăn, giấc ngù cho công nhân cũng chính là đang chăm lo cho tương lai của chính doanh nghiệp. Do đó, dù tự nấu hay sử dụng các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, các doanh nghiệp cũng cần phải đảm bảo bữa ăn công nhân bao gồm những chất dinh dưỡng thiết yếu: protein, sắt, chất bột, chất béo.
Bốn chất cần thiết cho bữa ăn công nhân trên là nguồn dinh dưỡng cơ bản, thiết yếu giúp tăng cường hoạt động cũng như sức bền của những người lao động chân tay. Nếu thiếu các chất này, họ có thể thấy đói, mệt mỏi và từ đó, năng suất làm việc sẽ không đạt hiệu quả.
Vì vậy, một suất ăn công nghiệp đầy đủ dinh dưỡng phải có protein từ thịt, cá, trứng, sữa…; chất bột từ gạo, mì..; chất sắt từ gan, rau có màu xanh sậm và chất béo đến từ đậu phộng, vừng, pho mát. Bên cạnh đó, bữa ăn công nhân cũng nên có thêm trái cây, rau củ quả nhằm cung cấp thêm vitamin, chất khoáng cho cơ thể, nhất là vào những ngày hè nóng bức.
Ngoài ra, vệ sinh an toàn thực phẩm trong bữa ăn công nhân cũng là điều cần lưu ý. Các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, có thương hiệu và đã đăng kí giấy phép kinh doanh để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Một suất ăn công nghiệp thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng chắc chắn sẽ đem lại nguồn sinh lực dồi dào cho toàn thể công nhân viên.
Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô chúc quý khách ngon miệng và có sức khỏe thật tốt

Bài viết khác

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

09/01/2020
Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công.
Về chúng tôi

Về chúng tôi

09/01/2020
Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô kính chào Quý khách hàng!
Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

09/01/2020
Khoảng 20 năm trở lại đây, do ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp trở nên rầm rộ tại Việt Nam.
Nồi cháo nghĩa tình

Nồi cháo nghĩa tình

09/01/2020
Giữa cái nắng ấm áp của mùa hạ , giữa khung trời rực đỏ của màu Hoa Phượng, màu tím của Bằng Lăng, tiếng nhạc râm ran của ve sầu.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2020.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®