db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Chất lượng của bữa cơm công nghiệp của công nhân hiện nay

09/01/2020

Tuy nhiên, hiện nay, những người công nhân đang ngày ngày phải dối mặt với  những bữa cơm nghèo dinh dưỡng nhưng thừa nguy cơ độc hại.
Sự phổ biến của những bữa cơm chất lượng thấp
Thời gian gần đây, trên các mặt báo liên tục xuất hiện các vụ việc liên quan đến ngộ độc thực phẩm tại doanh nghiệp hay những bữa cơm công nghiệp của công nhân với chất lượng vô cùng thấp, thậm chí là xuất hiện cả dòi, bọ trong bữa ăn.
Với mức lương trung bình từ  4.000.000 – 6.000.000 đồng ( tăng ca) cùng với rất nhiều khoản chi phí sinh hoạt đắt đỏ, nhưng người công nhân đang làm việc tại các khu xí nghiệp, nhà máy dường như khó lòng có được những bữa cơm công nghiệp đúng nghĩa, đảm bảo sức khỏe.

Tại nhà ăn của 1 số công ty, những bữa cơm công nghiệp của công nhân thường xuất hiện chỉ lèo tèo miếng thịt mỡ, một ít rau, vài miếng đậu hay con cá nhỏ được rán khô khốc. Nhiều công nhân chia sẻ đã rất khó lòng nuốt nổi bữa cơm trưa ở công ty. Nhưng vì số tiền lương quá ít không thể mua suất cơm ở ngoài họ vẫn phải chấp nhận ăn mỗi ngày.
Có thể nói, với những bữa cơm công nghiệp chất lượng thấp như vậy, những người công nhân khó có thể đảm báo sức khỏe cũng như tránh được các nguy cơ bệnh tật để an tâm làm việc mỗi ngày.
Ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp
Với thực trạng những bữa cơm công nghiệp kém chất lượng, nhiều công nhân đã phản ánh lên các tổ chức công đoàn, các cơ quan quản lý nhưng chưa có sự tiến triển. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống của công nhân mà còn trực tiếp giảm năng suất lao động và lâu dài thì doanh nghiệp chính là đối tượng chịu hậu quả to lớn nhất.
Tuy nhiên, để giải quyết được vấn đề này Công ty CP Thực Phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô sẵn sang cung cấp dịch vụ suất ăn ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm và hợp túi tiền của các doanh nghiệp
Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô
Địa chỉ: Lô 214, Khu giãn dân Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 04.33 828 828/ 04.33 929 929. Hotline: 0906 002 823


Bài viết khác

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

09/01/2020
Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công.
Về chúng tôi

Về chúng tôi

09/01/2020
Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô kính chào Quý khách hàng!
Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

09/01/2020
Khoảng 20 năm trở lại đây, do ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp trở nên rầm rộ tại Việt Nam.
Nồi cháo nghĩa tình

Nồi cháo nghĩa tình

09/01/2020
Giữa cái nắng ấm áp của mùa hạ , giữa khung trời rực đỏ của màu Hoa Phượng, màu tím của Bằng Lăng, tiếng nhạc râm ran của ve sầu.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2020.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®