db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Đi tìm thực đơn ngon, bổ, rẻ cho bữa ăn công nhân

20/09/2016

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô chúng tôi luôn luôn tự hào và khẳng định cung cấp những suất ăn ngon, vệ sinh an toàn thực thẩm. Đảm bảo chất dinh dưỡng cho bữa ăn công nhân và bữa ăn văn phòng với giá cả hợp lý nhất.

Di tim thuc don ngon, bo, re cho suat an cong nhan

“Ăn, mặc, ở” dù ở thời kì nào cũng là ba nhu cầu hết sức cơ bản của con người. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, nhu cầu ăn uống không chỉ để cho no bụng mà còn phải đảm bảo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng, kể cả là với đối tượng công nhân.
Hơn thế nữa, giờ đây, sức khoẻ của công nhân viên được coi là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Chính vì thế, một thực đơn ngon, bổ, rẻ sẽ vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa góp phần tăng năng suất lao động.
Nhưng làm sao để tạo ra một thực đơn ngon, bổ, rẻ vẫn là bài toán chưa có lời giải đối với nhiều doanh nghiệp khi mọi chi phí đều ở mức eo hẹp. Bên cạnh đó, số lượng nhân công ngày một nhiều, việc quản lý suất ăn lại là cả một vấn đề nan giải.
Tuy nhiên, gần đây, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp như một giải pháp cho bữa ăn công nhân. Theo đánh giá của họ, những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp này có thể đảm bảo một thực đơn, ngon, bổ, rẻ cho bữa ăn của công nhân viên.
Do được sản xuất với số lượng lớn, phục vụ nhiều người, các suất ăn công nghiệp sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều khi doanh nghiệp tự nấu ăn. Hơn thế nữa, nguồn thực phẩm đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo tươi sống sẽ cho ra những suất ăn công nghiệp thơm ngon, bổ dưỡng.
Không chỉ vậy, những suất ăn công nghiệp sẽ được sản xuất tại các bếp ăn hiện đại, chuyên dụng với quy trình sản xuất khép kín. Điều này đảm bảo cho các suất ăn khi được cung cấp tới công nhân đều đảm bảo an toàn thực phẩm.
Ngoài ra, nhằm phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp, các công ty sản xuất suất ăn công nghiệp cũng nhận đặt hàng thực đơn riêng. Tuỳ thuộc vào tính chất công việc cũng như sức khoẻ công nhân viên, doanh nghiệp có thể xây dựng và đặt hàng những thực đơn phù hợp.
Có thể nói, suất ăn công nghiệp ra đời đã giải quyết vấn đề thực đơn ngon, bổ, rẻ cho bữa ăn công nhân của nhiều doanh nghiệp.

Bài viết khác

Bí quyết lựa chọn suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp

Bí quyết lựa chọn suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp

19/09/2016
Nỗi trăn trở lớn nhất của Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô làm sao có những bữa cơm công nghiệp ngon nhất dủ dinh dưỡng cho các doanh nghiệp và công nhân của họ.
Cơm suất - Sự lựa chọn nhanh chóng của dân văn phòng

Cơm suất - Sự lựa chọn nhanh chóng của dân văn phòng

18/09/2016
Nhân viên văn phòng ngày làm việc từ 8-10 tiếng có ít thời gian nghỉ ngơi thì cơm suất luôn là sự lựa chọn hàng đầu
Chất lượng của bữa cơm công nghiệp của công nhân hiện nay

Chất lượng của bữa cơm công nghiệp của công nhân hiện nay

16/09/2016
Sức khỏe của công nhân hay bữa cơm công nhân vẫn luôn là sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.
Bữa ăn công nhân - Nỗi lo của nhiều doanh nghiệp

Bữa ăn công nhân - Nỗi lo của nhiều doanh nghiệp

15/09/2016
Các chuyên gia dinh dưỡng cũng chỉ ra rằng, một bữa ăn công nhân nhiều thịt, cá chưa hẳn là tốt, điều quan trọng là bữa ăn phải hợp lý, cân bằng đầy đủ các chất dinh dưỡng.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2019.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®