db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Những điều cần biết khi kinh doanh suất ăn sạch

22/11/2019

Vậy khi kinh doanh suất ăn sạch cần lưu ý những điều gì?
Trước hết: Để thành lập công ty kinh doanh suất ăn, bạn cần có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ghi nhành nghề chế biến thực phẩm và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất của công ty.
Thứ hai: Khi muốn kinh doanh suất ăn bạn cần có nguồn thực phẩm dồi dào, thực phẩm phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thứ 3: Kinh doanh suất ăn đồng nghĩa với việc bạn phải có hệ thống bếp ăn đạt chuẩn với nhiều khu riêng biệt và các thiết bị cần thiết.
Thứ 4: Kinh doanh suất ăn muốn được mọi người tin dùng và sử dụng bắt buộc phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cả thực phẩm đầu vào lẫn thực phẩm khi đã chế biến xong. Hiện nay, thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan đang là vấn đề nhức nhối mà cả xã hội quan tâm tới.
Việc kinh doanh suất ăn sạch  không hề khó, chỉ cần bạn có vốn và đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ thì chắc chắn sẽ sinh lời, tuy nhiên trước hiện trạng thực phẩm bẩn đang tràn lan như hiện nay thì việc kinh doanh các suất ăn sạch phải đảm bảo thật sự an toàn và đáp ứng nhanh 3 tiêu chí Ngon – Bổ - Rẻ.
Nhung dieu can biet khi kinh doanh suat an sach

Suất Ăn Thủ Đô luôn ý thức và tuân thủ chặt chẽ 4 việc nêu trên để cung cấp những suất ăn ngon, sạch, hợp túi tiền của người lao động.
Bài viết khác

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

09/01/2020
Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công.
Về chúng tôi

Về chúng tôi

09/01/2020
Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô kính chào Quý khách hàng!
Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

09/01/2020
Khoảng 20 năm trở lại đây, do ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp trở nên rầm rộ tại Việt Nam.
Nồi cháo nghĩa tình

Nồi cháo nghĩa tình

09/01/2020
Giữa cái nắng ấm áp của mùa hạ , giữa khung trời rực đỏ của màu Hoa Phượng, màu tím của Bằng Lăng, tiếng nhạc râm ran của ve sầu.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2020.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®