db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Suất ăn công nghiệp - Giải pháp mới tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

09/01/2020

Số lượng công nhân lớn, nguồn lực có hạn khiến nhiều doanh nghiệp phải tìm giải pháp mới trong việc cung cấp các bữa ăn trưa cho công nhân viên.
Ra đời trong nền kinh tế thị trường với bối cảnh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá ngày càng phát triển mạnh mẽ, các công ty cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể cạnh tranh với các doanh nhiệp trong nước cũng như nước ngoài. Do đó, sức khoẻ của công nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu và việc sử dụng các suất ăn công nghiệp là rất cần thiết.


Suất ăn Thủ Đô
hiểu được rằng, năng suất lao động và sản phẩm càng cao thì doanh nghiệp càng phát triển. Chính vì thế, một suất ăn công nghiệp thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp tăng năng suất lao động cao hơn.
Bên cạnh đó, việc phải quản lý hàng trăm, hàng ngàn công nhân viên khiến nhiều doanh nghiệp không thể tự phục vụ các suất ăn cho chính mình. Một phần là do nguồn nhân lực nấu ăn hạn chế, một phần do chi phí phải bỏ ra cho mỗi suất ăn quá cao. Đó là một trong những nguyên nhân khiến dịch vụ cung cấp suất  ăn công nghiệp ngày càng phát triển.
Suất ăn Thủ Đô luôn xác định sự lựa chọn các suất ăn công nghiệp không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí mà các doanh nghiệp không còn phải lo lắng quản lý đến những công việc liên quan như: nguồn thực phẩm, thu chi, nhân sự, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm…Tất cả những vấn đề đó sẽ được cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp quản lý giúp doanh nghiệp.
Ngoài ra, các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cũng có những thực đơn khác nhau, thay đổi hàng ngày để tránh nhàm chán. Tuỳ thuộc vào điều kiện và số lượng công nhân viên đủ lớn, doanh nghiệp có thể đặt những thực đơn khác nhau.
Có thể nói, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ra đời là một giải pháp tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn ở Việt Nam. Với dịch vụ này, sức khoẻ của công nhân viên luôn được đảm bảo, giúp doanh nghiệp có được hiệu suất lao động lớn nhất đó là sự đóng góp vô cùng to lớn của Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô.
Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô
Địa chỉ: Lô 214, Khu giãn dân Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 04.33 828 828/ 04.33 929 929. Hotline: 0906 002 823

Bài viết khác

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

09/01/2020
Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công.
Về chúng tôi

Về chúng tôi

09/01/2020
Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô kính chào Quý khách hàng!
Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

09/01/2020
Khoảng 20 năm trở lại đây, do ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp trở nên rầm rộ tại Việt Nam.
Nồi cháo nghĩa tình

Nồi cháo nghĩa tình

09/01/2020
Giữa cái nắng ấm áp của mùa hạ , giữa khung trời rực đỏ của màu Hoa Phượng, màu tím của Bằng Lăng, tiếng nhạc râm ran của ve sầu.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2020.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®