db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin công ty

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn

09/01/2020

Khoảng 20 năm trở lại đây, do ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, ngành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp trở nên rầm rộ tại Việt Nam. Đó cũng chính là lúc, các bếp ăn công nghiệp ra đời.
Nhằm phục vụ đồ ăn cho nhiều người cùng một lúc trong khoảng thời gian ngắn, Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô sản xuất đồ ăn chuyên nghiệp với tính hàng loạt. Bếp ăn công nghiệp thường phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu trường học…với số lượng người ăn lớn.
Do đặc tính môi trường ẩm, nóng và nhiều dầu mỡ, một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn phải được làm từ các chất liệu có sức bền, dễ lau chùi. Và inox trở thành sự lựa chọn số một bởi chất thép không gỉ, không bám bẩn mà lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn
Thế nào là một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn
 
Bên cạnh đó, nhằm hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn có thể xảy ra, khâu chế biến các suất ăn công nghiệp phải được khép kín, từ sơ chế cho tới lúc hoàn thành món ăn. Trong một bếp ăn công nghiệp, các công đoạn này được thực hiện ở các khu riêng biệt.
Một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn sẽ bao gồm các khu: kho thực phẩm, khu giao nhận, khu chế biến, khu nấu, khu phục vụ, khu rửa. Các khu này được liên kết với nhau, tạo nên một hệ thống khép kín, đó chính là hệ thống bếp ăn công nghiệp.
Trong đó, các thiết bị ở một hệ thống bếp ăn công nghiệp thường được chia thành 5 loại chính: thiết bị sơ chế, thiết bị inox, thiết bị lạnh, thiết bị điện, thiết bị nấu với các công dụng khác nhau. Ví dụ như: hiết bị sơ chế có công dụng sơ chế, cắt nhỏ thực phẩm, thiết bị nấu dùng để nấu, nướng thực phẩm hay thiết bị lạnh dùng để giữ lạnh hoặc trữ đông thực phẩm.
Như vậy, một bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn không chỉ là từ chất liệu làm nên nó mà còn bao gồm một hệ thống bếp ăn khép kín với những thiết bị riêng biệt. Có như vậy, những suất ăn công nghiệp mới đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bài viết khác

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô

09/01/2020
Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công.
Về chúng tôi

Về chúng tôi

09/01/2020
Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô kính chào Quý khách hàng!
Nồi cháo nghĩa tình

Nồi cháo nghĩa tình

09/01/2020
Giữa cái nắng ấm áp của mùa hạ , giữa khung trời rực đỏ của màu Hoa Phượng, màu tím của Bằng Lăng, tiếng nhạc râm ran của ve sầu.
Tiệc buffet kỷ niệm 130 năm thành lập Coca - Cola

Tiệc buffet kỷ niệm 130 năm thành lập Coca - Cola

09/01/2020
Ngày 09/05/2016 tại nhà máy Coca – Cola Thường Tín - Hà Nội, Công ty CP Thực phẩm và Suất ăn Thủ Đô đã thực hiện hơn 300 suất ăn buffet cho các cán bộ công nhân viên toàn nhà máy nhân dịp 130 năm ngày thành lập Coca – Cola.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2020.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®