db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin tức thực phẩm

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Thực đơn cơm công nghiệp - Thế nào là đầy đủ dinh dưỡng?

24/08/2016

Một vài năm trở lại đây, suất ăn công nghiệp giá rẻ hay những thực đơn cơm công nghiệp đã chẳng còn xa lạ với nhiều công nhân viên. Những suất ăn được chế biến sẵn, phục vụ tận nơi trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp cho bữa trưa nhân viên.
Thực đơn cơm công nghiệp - Thế nào là đầy đủ dinh dưỡng?
Thực đơn cơm công nghiệp – thế nào là đầy đủ dinh dưỡng?

Do tính chất được chế biến sẵn, phục vụ cho một số lượng lớn người, nhiều người lo lắng các suất ăn công nghiệp không đầy đủ dinh dưỡng. Vậy doanh nghiệp nên lựa chọn thực đơn cơm công nghiệp ra sao để đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho nhân viên?
Mỗi một doanh nghiệp, một công ty lại có những đặc điểm khác nhau về nhân viên. Chính vì thế, tuỳ thuộc vào độ tuổi, tính chất công việc, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các thực đơn cơm công nghiệp khác nhau sao cho phù hợp.
Cụ thể, đối với những người lao động nặng, lao động chân tay, chế độ ăn của họ cần đảm bảo giàu dinh dưỡng, thiết yếu nhất là chất bột, protein, sắt và chất béo. Đó là nguồn dinh dưỡng quan trọng, giúp người lao động tăng sức bền, từ đó tăng cường hoạt động. Do đó, thực đơn cơm công nghiệp không chỉ cần có thịt, tứng, cá, rau xanh mà còn nên bổ sung thêm trái cây như chuối, ổi, táo…
Với người lao động trí óc, nhu cầu về năng lượng của họ sẽ thấp hơn so với người lao động nặng, lao động chân tay. Tuy vậy, họ vẫn cần được đảm bảo những chất dinh dưỡng cơ bản nói trên. Bên cạnh đó, thực đơn cơm công nghiệp cũng nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ, giảm stress như các loại vitamin, axit folic, chất béo, glucose…
Ngoài ra, vệ sinh an toàn thực phẩm trong thực đơn cơm công nghiệp cũng là điều các doanh nghiệp nên lưu ý. Các doanh nghiệp nên chọn những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, có đăng kí giấy phép kinh doanh đầy đủ để đảm bảo sức khoẻ cho toàn thể công nhân viên.

Bài viết khác

Nở rộ các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

Nở rộ các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

20/08/2016
Quy mô doanh nghiệp mở rộng, số lượng công nhân ngày càng đông, suất ăn công nghiệp trở thành một phần không thể thiếu của nhiều đơn vị.
Kinh doanh suất ăn công nghiệp - Ngành nghề không còn mới lạ

Kinh doanh suất ăn công nghiệp - Ngành nghề không còn mới lạ

19/08/2016
Quá trình hiện đại hoá, công nghiệp hoá diễn ra nhanh chóng, kinh doanh suất ăn công nghiệp trở thành lĩnh vực đầu tư của nhiều người.
Buồn vui vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong suất ăn công nghiệp

Buồn vui vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong suất ăn công nghiệp

18/08/2016
Suất ăn công nghiệp, cái khó nhất là vừa phải đảm bảo dinh dưỡng, vừa có giá thành phải chăng lại phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lẩu cháo chùm ngây

Lẩu cháo chùm ngây

15/08/2016
Lễ Vu Lan sắp đến, hãy cùng Món Ngon Mỗi Ngày chuẩn bị một bữa ăn thật ngon để đãi gia đình mình nhé.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2020.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®