db
Tin tức

Trang chủ Tin tức Tin tức thực phẩm

Tin tức

Tin công ty

Tin tức thực phẩm

Công thức nấu ăn, mẹo vặt

Văn bản pháp luật

Thư viện ảnh - Video

Hỗ trợ khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn, báo giá nhanh nhất.

0906.002.823

Thực đơn cơm văn phòng đầy đủ dinh dưỡng cho cả tuần

25/08/2016

Những năm gần đây, nền kinh tế phát triển, hàng loạt công ty lớn nhỏ ra đời, kéo theo sự gia tăng một số lượng lớn công nhân viên, đặc biệt là tại các đô thị, các khu công nghiệp. Chính vì lý do đó, các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp hay thực đơn cơm văn phòng ngày càng nở rộ.
Nếu như trước đây, chỉ có đội ngũ công nhân viên mới được phục vụ các suất ăn công nghiệp thì nay, tại nhiều công ty, nhân viên văn phòng cũng được đãi ngộ như vậy. Tuy nhiên, do tính chất công việc khác nhau, thể chất khác nhau, thực đơn cơm văn phòng với thực đơn dành cho suất ăn công nhân cũng không giống nhau.Ăn uống không điều độ dẫn tới bệnh tật.
Cụ thể, khác với người lao động chân tay, nhân viên văn phòng là những người lao động trí óc. Chính vì thế, nhu cầu về năng lượng của họ cũng thấp hơn khá nhiều so với người công nhân làm những việc nặng nhọc. Do đó, thực đơn cơm văn phòng của những người này cần đặc biệt bổ sung các chất dinh dưỡng giúp tăng cường trí não, giảm stress như: chất béo omega-3, axit folic, glucose, vitamin B, C…giúp tăng cường sức khỏe, giảm bệnh
Bên cạnh đó, 4 chất dinh dưỡng thiết yếu là: protein, chất béo, chất bột, sắt cũng không thể thiếu trong thực đơn cơm văn phòng. Đây là nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp nhân viên lấy lại được năng lượng sau buổi làm việc mệt nhọc.
Một gợi ý nho nhỏ khi đặt thực đơn cơm văn phòng, doanh nghiệp có thể chọn món chính là các loại thịt, cá hoặc trứng giàu protein, món phụ là các loại đậu, đậu phộng cùng rau xanh và trái cây. Thực đơn đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.
Ngoài ra, khi lựa chọn các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, doanh nghiệp phải chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và có đăng kí giấy phép kinh doanh để đảm bảo các món ăn luôn tươi ngon, sạch sẽ. Đặc biệt là có thể tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng.


Bài viết khác

Những món kết hợp với tôm không nên ăn

Những món kết hợp với tôm không nên ăn

24/08/2016
Tôm là một trong những loại hải sản được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn cần tuyệt đối tránh kết hợp tôm với một số thực phẩm dưới đây để không bị dị ứng hoặc trúng độc.
Thực đơn cơm công nghiệp - Thế nào là đầy đủ dinh dưỡng?

Thực đơn cơm công nghiệp - Thế nào là đầy đủ dinh dưỡng?

24/08/2016
Một thực đơn cơm công nghiệp đầy đủ dinh dưỡng không chỉ giúp nâng cao hiệu suất làm việc mà còn giúp tăng doanh thu của doanh nghiệp.
Nở rộ các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

Nở rộ các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp

20/08/2016
Quy mô doanh nghiệp mở rộng, số lượng công nhân ngày càng đông, suất ăn công nghiệp trở thành một phần không thể thiếu của nhiều đơn vị.
Kinh doanh suất ăn công nghiệp - Ngành nghề không còn mới lạ

Kinh doanh suất ăn công nghiệp - Ngành nghề không còn mới lạ

19/08/2016
Quá trình hiện đại hoá, công nghiệp hoá diễn ra nhanh chóng, kinh doanh suất ăn công nghiệp trở thành lĩnh vực đầu tư của nhiều người.
  • Cocacola

  • Crown

  • Goldsunvina

  • Yamagata

  • Lod

  • Metro

  • Phong phú

Copyright © 2020.Thudo.net. All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®